">

NHỰA ĐỊNH HÌNH

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐA TRI

Get Adobe Flash player

           

           Là một doanh nghiệp được thành lập năm 2006, Công ty TNHH Quốc Tế Đa Tri đã không ngừng phát triển và đầu tư mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh tế. Với sự tin tưởng và  quý mến của khách hàng đã giúp công ty khẳng định tầm quan trọng trong các quan hệ khách hàng. Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí then chốt trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Một khi khách hàng đã có lòng tin vào doanh nghiệp, thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Chính vì vậy , chúng tôi từng bước xây dựng lòng tin đối với khách hàng qua các yếu tố: chất lượng, bài bản, chuyên nghiệp, bản lĩnh, lắng nghe...

            Sản phẩm nhựa định hình của công ty đang đi theo những tiêu chí và yếu tố nêu trên, nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối xử tốt khách hàng, mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận khách hàng từ khắp nơi , từ những khách hàng có nhu cầu bé nhất, đơn hàng nhỏ nhất, đến những khách hàng có qui mô lớn hơn, đơn hàng tầm cỡ. Nói vậy, nghĩa là chúng tôi không từ bỏ bất kỳ những khách hàng nào và bất kỳ những yêu cầu nào về sản phẩm nhựa hút định hình.

            Với đội ngũ nhân vịên, công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm , đến những người quản lý điều hành từ cấp đại học và trên đại học, với dây chuyền máy móc hiện đại, công ty chúng tôi khẳng định được rằng sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có đa dạng các mẫu định hình của tât cả các ngành nghề kinh tế, giúp khách hàng tham khảo, tim chọn cho mình một sản phẩm đẹp nhất, hay nhất , phù hợp nhất.

           Cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm và mong nhận được sự ủng hộ quý báu từ Quý vị,