NHỰA ĐỊNH HÌNH

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐA TRI

Get Adobe Flash player

Vì sao nhu cầu mua máy chạy bộ lại tăng cao trong thời gian gần đây?

Vì sao nhu cầu mua máy chạy bộ lại tăng cao trong thời gian gần đây?


Bên cạnh chế độ ăn uống thì vấn đề luyện tập thể thao là yếu tố quan trọng giúp con người duy trì một sức khỏe dẻo dai. Chính vì vậy, những chiếc máy tập thể thao theo đó càng được đón nhận và ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, mấy năm trở lại đây, chiếc máy chạy bộ đang chính là dụng cụ được người tiêu dùng hướng sự đến ngày càng cao.

Máy chạy bộ chính là công cụ tập thể dục hữu ích hiện đang được sử dụng nhiều bởi những ứng dụng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Chỉ trong vài năm trở lại đây, nhu cầu mua máy chạy bộ trở nên tăng trưởng mạnh, đặc biệt là những dòng máy chạy bộ cá nhân luôn được khách hàng quan tâm rất nhiều. Một điều dễ dàng nhận thấy khi dạo quanh thị trường bán các sản phẩm thể dục là có đến 80% khách hàng có nhu cầu mua máy chạy bộ.

Anh Minh – Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Mình đang muốn sắm chiếcmáy chạy bộ cá nhân để tập thể dục tại nhà. Do công việc của mình và vợ cũng khá bận, để sắp xếp thời gian qua phòng tập rất là khó khăn. Có chiếc máy chạy bộ tại nhà thì cả gia đình cùng tập, lại rất phù hợp với quỹ thời gian cũng như cuộc sống hiện tại của gia đình mình, hơn nữa giờ có các dòng máy chạy bộ giá cũng rẻ trong khả năng của người tiêu dùng rất hợp lý”.

Theo hệ thống thế giới máy tập Tài Phát – một trong những trung tâm cung cấp máy tập thể thao số 1 thị trường hiện nay thì sức mua các dòng sản phẩm máy chạy bộ hiện đang có nhu cầu tăng vọt. Đặc biệt là các dòng máy chạy bộ với nhiều chức năng đa dạng và những dòng máy chạy bộ giá rẻ tăng trưởng 150% so với những năm trước. Máy chạy bộ thương hiệu TECH FITNESS chính vì thế tăng tỷ lệ khách hàng lên 70% so với những thương hiệu khác. Đầu mùa hè năm nay, Tài Phát cũng đã đón nhận rất nhiều đợt khách hàng về những dòng sản phẩm thương hiệu TECH FITNESS bởi độ hot của nó trên thị trường

Anh Nguyễn Trọng Đông - đại diện của Thế giới máy tập Tài Phát chia sẻ: “Càng ngày nhu cầu về máy chạy bộ càng tăng cao, tập trung nhiều ở các dòng sản phẩm phân khúc trung và thấp được khách hàng đặc biệt quân tâm. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, không chỉ có các khách hàng trang bị cho phòng tập mà ngay cả cá nhân cũng rất nhiều. Nhờ giá cả cạnh tranh và nhiều sự lựa chọn cũng như chính sách bán hàng hợp lý nên khách hàng đến Tài Phát không mấy khó khăn khi đưa ra quyết định mua một chiếc máy chạy bộ để sử dụng”.

Khi xã hội phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe đối với con người ngày càng được nâng cao chính vì vậy việc trang bị những chiếc máy tập thể dục ngày càng được chú trọng. Người dân có thể đến phòng tập nhưng cũng có một lựa chọn khác là săm ngay về một chiếc máy chạy bộ cho riêng mình bởi thị trường hiện đang có rất nhiều dòng sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng cá nhân.

Chị Thu Huyền – Quản lý một phòng tập thể dục tại Hà Nội cho biết: “Mình đang chuẩn bị mở phòng tập mới tại 3 cơ sở khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Do nhu cầu tập của khách hàng ngày càng tăng lên, đặc biệt là chiếc máy chạy bộ, khách hàng sử dụng rất nhiều nên cần được trang bị nhiều hơn các dụng cụ khác”

Xu hướng người tiêu dùng nổi bật ở những dòng máy chạy bộ giá trung bình và rẻ vì thế các thương hiệu máy chạy bộ đang chạy đua với nhau để cho ra đời các dòng máy chạy bộ tiện ích với giá mềm để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Đầu năm 2017, thương hiệu máy chạy bộ TECH FITNESS cũng đón đầu xu thế này với những dòng sản phẩm máy chạy bộ giá rẻ đã làm khuynh đảo thị trường máy chạy bộ đang nóng như chảo lửa này. Các sản phẩm máy chạy bộ mới của TECH FITNESS được Tài Phát phân phối với giá cạnh trang và có nhiều những chính sách bán hàng tốt nên càng được khách hàng quan tâm ủng hộ.

Hơn nữa, điều làm lên sự khác biệt và thu hút người tiêu dùng của thương hiệu chính là nhờ thiết kế thời thượng, động cơ hiện đại, mức tiêu hao năng lượng đạt chuẩn. Tech Fitness cũng không chỉ có dòng máy cao cấp mà vẫn song hành với đó là dòng máy bậc trung nhằm phục vụ phân khúc khách hàng bình dân.

Thế giới máy tập Tài Phát cũng giống như những địa chỉ phân phối thiết bị phòng tập khác đang cố gắng cải tiến những dịch vụ cũng như tung ra những sản phẩm cũng như chính sách tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của thị trường ngày một tăng cao như hiện nay.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế