NHỰA ĐỊNH HÌNH

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐA TRI

Get Adobe Flash player
Ẩm thực tại nhà theo phong cách doanh nhân


Ẩm thực luôn là một phần quan trọng trong đời sống doanh nhân từ việc: hẹn gặp đối tác tại các nhà hàng, những buổi tiệc chiêu đãi nhân viên cho đến những đại tiệc để đánh dấu những thành tựu đạt được trong kinh doanh. Tuy nhiên, những bữa tiệc nhỏ tại nhà cùng gia đình, người thân hoặc bạn bè có lẽ là những giây phút ẩm thực đáng nhớ nhất trong đời sống của doanh nhân.

Dù doanh nhân luôn có những phụ tá để sắp xếp và lựa chọn giúp mình các món ăn cho những bựa tiệc tại nhà, nhưng chắc hẳn không ít người vẫn muốn chính tay mình lựa chọn và đặt những món ăn mà mình yêu thích nhất, giúp các doanh nhân giảm bớt thời gian lựa chọn, đặt mua món ăn cho các bữa tiệc tại gia để dành trọn thời gian tập trung vào công việc kinh doanh. 

Doanh nhân luôn là những người sáng tạo và yêu thích khám phá, thấu hiểu được điều này nên ngoài những món heo quay truyền thống,  đã bổ sung vào menu nhiều món ăn mới lạ và hấp dẫn, đặc biệt những món từ thịt bò, , hải sản... đến những món bổ sung rau cho cơ thể như món gỏi, món lẩu tuyệt vời như lẩu cá lăng măng chua, lẩu cua đồng hải sản... Món ăn cũng được ướp từ 100% thảo mộc như: heo sữa quay thảo mộc, thịt nướng thảo mộc, sườn nướng thảo mộc, thịt nướng thảo mộc đặc biệt còn có món heo quay Tây Ban Nha (Lechón de leche) với công thức chế biến chính gốc của vùng đảo Cebu thuộc Phillipines... để heo quay không chỉ đơn giản là một món để ăn mà còn là một sự trải nghiệm. Sự hòa nguyện của hương thơm từ 9 loại thảo mộc sẽ đánh thức khứu giác và đưa chúng ta đến vùng địa trung hải và miền nam nước Pháp xa xôi.


A.D

Theo Trí thức trẻ