NHỰA ĐỊNH HÌNH

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ ĐA TRI

Get Adobe Flash player

Chính sách bán hàng, giao hàng và chính sách đại lý

1. Đặt hàng

Công ty TNHH Quốc Tế Đa Tri xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm , tin cậy và hợp tác song phương về hàng hoá . Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất tại công ty là hoàn toàn hợp pháp và chất lượng . Đồng thời cũng xác nhận việc mua bán hàng hoá trên tinh thần tự do, khả năng và yêu cầu thực tế của Quý khách .

            Sản phẩm của chúng tôi hiện có nhiều mẫu mã để Quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể mang mẫu của mình đến đặt hàng hoặc nói ý tưởng về sản phẩm để chúng tôi thiết kế vả tạo mẫu phù hợp với yêu cầu mong đợi của Quý khách.

            Khi phát sinh nhu cầu về sản phẩm, xin Quý khách đừng ngần ngại gọi điện thoại hoặc gửi email đến để được tư vấn. Tốt nhất là chúng tôi mời Quý khách đến văn phòng công ty để được bộ phận tiếp nhận nắm kỹ được  ý tưởng, yêu cầu mong muốn của Quý khách là gì, từ đó mới có tư vấn, thiết kế và giá cả tốt nhất cho Quý khách. Quý khách sẽ nhận được đơn đặt hàng và hợp đồng ký kết với công ty (nếu có). Số điện thoại và email Quý khách có thể gọi đến công ty giao dịch về hàng hoá có trong mục liên hệ hoặc gọi:

            * Bộ phận bán hàng (trực thuộc Phòng Kinh Doanh): (028) 36 203 244 hoặc (028) 54 360 500 email: baobidatri@gmail.com , Hotline: 0903 602 666 để được giải quyết nhanh chóng.

2. Sản xuất và xuất hàng

Sau khi có đơn đặt hàng được Quý khách xác nhận, đơn hàng sẽ được chuyển qua các phân đoạn chuyên môn tiếp nhận và xử lý như: thiết kế, làm khuôn, test mẫu và sản xuất, và nhập kho. Tương ứng với mỗi phân đoạn sẽ có mất một ít thời gian cụ thể để xử lý. Thời gian này sẽ được dự báo hoặc thông báo cho Quý khách khi đặt hàng.

3. Thanh toán

Tiền hàng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Công ty sẽ có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm. Đồng thời , cũng có những chế độ tốt nhất cho khách hàng mới.

4. Giao hàng

- Chúng tôi giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở quận , huyện trong phạm vi TPHCM theo từng đơn hàng cụ thể.

- Đối với khách hàng ở quận 2, 7, 9, Nhà Bè và Cử Chi sẽ được kết hợp giao theo chuyến.

- Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được giao hàng theo chuyến đối với những đơn hàng cụ thể hoặc gửi nhà xe uy tín.

5. Chính sách đại lý, nhà phân phối

            Công ty đang tìm đại lý, nhà phân phối (NPP) trên phạm vi toàn quốc. Qúy khách hàng nào có nhu cầu mở đại lý, NPP xin gửi thông tin cụ thể về công ty như : pháp nhân, cá nhân, hộ kinh doanh, điạ chỉ dự kiến, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa định hình, người liên hệ và thông tin liên hệ.

            Chính sách đại lý , NPP rất ưu đãi và rộng mở cho những ai có thiện chí, có thị trường . Chính sách được xem là nhất quán cho đại lý, NPP, bên cạnh đó cũng có những bước đột phá cho những đại lý, NPP tiềm năng.